• ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH CHUNG

  Fri, 24 Jul 2020 15:37:12 GMT

  click để xem thêm

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE VANDONXANH.COM

  Quản lý hoạt động của Website Vandonxanh.com

  Chào mừng quý khách ghé thăm website www.vandonxanh.com của chúng tôi - thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ ANH. Các tài liệu tham khảo cho website được coi là bao gồm các dẫn xuất của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các trình duyệt và các ứng dụng trên điện thoại di động.

  Bằng việc truy cập, xem và sử dụng website bạn xác nhận đồng ý và đã đọc, hiểu và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của website Vandonxanh.com và các Điều khoản sử dụng, các chính sách, hướng dẫn khác của chúng tôi, mà bạn có thể thấy trên khắp Trang Web, bao gồm nhưng không giới hạn ở Chính sách Bảo Mật, Chính sách hủy vé, Chính sách hoàn tiền, Hướng dẫn thanh toán, Cơ chế giải quyết tranh chấp v.v. Các điều khoản đưa ra dưới đây nếu không chấp thuận, xin vui lòng ngưng việc sử dụng Trang Web ngay lập tức.

  Lưu ý: Chỗ ngồi không đặt được trên Vân Đồn Xanh Limousine không đồng nghĩa là chỗ đó đã được bán. Nhà xe có thể muốn giữ chỗ đó để xử lý trường hợp đặc biệt, hoặc không mở bán trên web, hoặc vì các lý do khác phụ thuộc vào nghiệp vụ nhà xe.

   

  I. Các thuật ngữ sử dụng dụng tại trang web Vandonxanh.com và các dịch vụ mà Vandonxanh.com cung cấp

   

  1. Các thuật ngữ 


  "Biểu phí": là các loại phí thuế theo quy định của Hãng vận tải và Nhà chức trách.

   "Điểm dừng": là điểm dừng theo lịch trong hành trình của hành khách, tại điểm giữa điểm khởi hành và điểm đến.

   "Điều kiện bất khả kháng": Là sự kiện xảy ra mang tính khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát của các bên bao gồm nhưng không giới hạn đến động đất, bão, lũ lụt, lốc, sóng thần, lở đất, hỏa hoạn, chiến tranh hoặc có nguy cơ xảy ra chiến tranh, bạo động, nổi loạn, đình công… và các thảm họa khác chưa lường hết được, sự thay đổi chính sách hoặc ngăn cấm của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

  "Điều kiện vận chuyển": là các yêu cầu, nội dung của hãng xe và Vandonxanh.com thông báo đến hành khách liên quan đến các dịch vụ vận chuyển, bao gồm các thông tin được thể hiện trên vé/phiếu xác nhận hành trình và/hoặc trên website và/hoặc trong điều khoản sử dụng đã được phê duyệt và/hoặc các hình thức công bố khác.

  "Điều khoản sử dụng" là các điều khoản được ghi trên Vé giấy hoặc vé điện tử (Tờ hành trình/phiếu thu hoặc tờ xác nhận hành trình) được dẫn chiếu từ Quy chế hoạt động này và các thông báo khác.

  "Giá cước": là giá, phụ thu của giá được các hãng xe công bố và/hoặc các điều kiện vận chuyển liên quan.

  "Hãng vận chuyển": bao gồm xe chạy tuyên cố định, xe du lịch, xe hợp đồng

  "Hành khách": là bất kỳ người nào sử dụng dịch vụ tại Vandonxanh.com

  "Hợp đồng vận chuyển": là các thỏa thuận của Hãng vận chuyển và Hành khách trong việc cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của Hành khách được thể hiện bằng vé hoặc hình thức khác có giá trị tương đương với vé.

   

  2. Cước vận chuyển

  Giá cước là giá do Hãng vận tải công bố vào từng thời điểm làm hợp đồng.

  Hành khách có trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế, phí và lệ phí; phụ thu áp dụng cho Hành khách được quy định bởi, Nhà chức trách hoặc tổ chức có thẩm quyền, hoặc Vandonxanh.com hoặc các Hãng vận chuyển. Tại thời điểm mua vé Hành khách sẽ được thông báo các khoản thuế, phí và lệ phí, phụ thu ngoài giá cước.

  Vandonxanh.com có quyền từ chối cung cấp dịch vụ và Hãng vận tải có quyền từ chối vận chuyển Hành khách và Hành lý nếu như giá cước áp dụng, thuế, phí và lệ phí, phụ thu không được thanh toán đầy đủ.

  Giá cước, thuế, phí và lệ phí; phụ thu được thanh toán bằng đồng tiền quy định trên hệ thống do Vandonxanh.com công bố, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc có quyết định khác từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

   

  3. Điểm dừng

  Điểm dừng có thể được chấp nhận tại Điểm dừng có thỏa thuận phù hợp với yêu cầu của Nhà chức trách và quy định của Hãng vận chuyển.

  Điểm dừng phải được thu xếp trước với hãng vận chuyển và được ghi trên Vé.

   

  Thông tin cá nhân: Hành khách chấp nhận rằng thông tin cá nhân của hành khách được chuyển cho Vandonxanh.com vì mục đích sử dụng dịch vụ do Vandonxanh.com cung cấp. Vì mục đích trên, Hành khách đồng ý cho phép Vandonxanh.com lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân và chuyển tải các thông tin đó tới hãng vận chuyển, các đại diện ủy quyền phát hành vé, cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác.

  Vandonxanh.com có thể sử dụng các thông tin cá nhân được Hành khách cung cấp mà Vandonxanh.com có được, bao gồm các thông tin về quá trình thanh toán của Hành khách và các dịch vụ tiện ích khác sử dụng để phục vụ cho mục đích:

   Đặt giữ chỗ, thanh toán và mua vé, cung cấp các dịch vụ vận chuyển, các dịch vụ và trang thiết bị có liên quan;

   Kế toán, xut hóa đơn và kiểm toán, kiểm tra thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán khác;

   Thng kê và phân tích th trường, qun lý chương trình khách hàng thường xuyên;

   Quan h khách hàng;

   Tiếp th trc tiếp và điu t th trường;

   

  II. Nguyên tắc hoạt động của Vandonxanh.com

  Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Vandonxanh.com phải tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.

  Dịch vụ vận chuyển hành khách tham gia giao dịch tại Vandonxanh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

  Khi các thành viên và/hoặc đối tác truy cập vào website Vandonxanh.com để mua dịch vụ thì mặc định rằng các thành viên và/hoặc đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website bán vé Vandonxanh.com.

  Vandonxanh.com không sở hữu và/hoặc vận hành các dịch vụ xe khách. Hành khách có thể đặt vé xe khách trực tuyến từ bất cứ đâu có kết nối internet bằng cách lựa chọn hãng xe, thời gian khởi hành và giá cả, và có toàn quyền lựa chọn và sử dụng dịch vụ của các hãng xe trên website Vandonxanh.com.

  Nội dung văn bản này, cùng với các văn bản sửa đổi, bổ sung và thay thế theo thời gian, tạo thành một phần không tách rời của thỏa thuận mua bán giữa Vandonxanh.com và người mua vé. Những nội dung nào chưa được quy định rõ trong văn bản này, hoặc có bất kỳ sự đối lập nào sẽ được áp dụng theo các quy định và pháp luật hiện hành có liên quan.

  III. Quy trình giao dịch 

  1. Cách thức đặt hợp đồng và thanh toán trên Vandonxanh.com:

  Vandonxanh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua di chuyển Hà Nội - Quảng Ninh, cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hành khách phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

  Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0964 240 240 hoặc 02033 991 991

  2. Bảo đảm an toàn giao dịch: 

  Website bán vé Vandonxanh.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

  Quản lý thông tin của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách: Khi đã tham gia bán vé hoặc dịch vụ vận chuyển hành khách trên website bán vé Vandonxanh.com, các hãng xe phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến các tuyến xe và các dịch vụ kèm theo và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Vandonxanh.com đưa vào dữ liệu quản lý. Đồng thời các dịch vụ đi kèm của hãng xe được đăng trên Vandonxanh.com là các dịch vụ đã được các hãng xe ký Hợp đồng hợp tác với các Nhà cung cấp.

  Kiểm soát giao dịch của Vandonxanh.com: Các giao dịch của hãng xe với khách hàng sẽ được Vandonxanh.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng.

  Kiểm soát thông qua phản hồi của Hành khách: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về hãng xe đến Ban quản lý của Website bán vé Vandonxanh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vandonxanh.com sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng, tùy theo mức độ, Vandonxanh.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  3. Khuyến mãi và Giảm Giá:

  Chỉ được áp dụng tối đa 01 chương trình giảm giá/khuyến mãi hoặc 01 mã giảm giá/khuyến mãi cho một lần thanh toán đặt vé;

  Bất kỳ khuyến mãi nào được đưa ra bởi Vandonxanh.com và/hoặc các đối tác của Vandonxanh.com có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước;

  Mỗi khuyến mãi có thể có các điều khoản sử dụng riêng, hành khách có trách nhiệm tham khảo trang cung cấp khuyến mãi.

  4. Xử lý khiếu nại:

  Khi có khiếu nại, hành khách cần thông báo trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khởi hành.

  Khiếu nại về hãng xe có thể gửi đến Ban quản lý Vandonxanh.com theo chi tiết liên hệ đăng trên website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vandonxanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh, tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên Quy Chế Quản Lý Vandonxanh.com để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

  5. Quyền và nghĩa vụ của Vandonxanh.com:

   

  Quyền của Vandonxanh.com: 

  Vandonxanh.com có quyền kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa các thông tin  liên quan đến các hãng xe, tuyến xe và các thông tin khác khi nhận được thông tin từ hãng xe hoặc phát hiện ra những thông tin mới có thể làm ảnh hưởng tới khách hàng cũng như uy tín của Vandonxanh.com.

  Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp thông tin về hãng xe, các tuyến xe và các thông tin khác có liên quan trong trường hợp có cơ sở chứng minh các hãng xe cung cấp thông tin cho Vandonxanh.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  Vandonxanh.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Vandonxanh.com theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Vandonxanh.com" và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Vandonxanh.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  Trách nhiệm của Vandonxanh.com bao gồm: 

  Đăng tải và cập nhật các thông tin do hãng xe cung cấp để bán vé hoặc cung ứng dịch vụ khách hàng thông qua trang Vandonxanh.com.

  Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và đặt vé trên Vandonxanh.com cho phép khách hàng tham gia Vandonxanh.com thực hiện đúng quy trình đặt vé, mua vé, hủy vé trực tuyến qua website.

  Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website bán vé.

  Khi khách hàng mua vé và có phát sinh mâu thuẫn với hãng xe hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Vandonxanh.com cung cấp cho khách hàng thông tin về hãng xe khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

  Duy trì hoạt động bình thường của Vandonxanh.com và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Vandonxanh.com. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng thì Vandonxanh.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

  Trách nhiệm của Vandonxanh.com không bao gồm: 

  ■ Bất kỳ dữ liệu không chính xác, không đầy đủ nào được cung cấp bởi khách hàng khi đặt vé;

  ■ Bất kỳ sự chậm trễ nào về giờ giấc, sự cố, hủy bỏ dịch vụ và tai nạn;

  ■ Bất kỳ hành vi sai trái nào của nhân viên hãng xe hoặc hành khách;

  ■ Tổn thất hay thiệt hại về hành lý;

  ■ Hành khách có mặt trễ tại điểm khởi hành;

  ■ Không thể liên lạc với hành khách qua điện thoại, hãng xe không gọi điện cho hành khách tại điểm khởi hành và bỏ đi mà không đón khách;

  ■ Hành khách không chờ đợi ở đúng điểm khởi hành;

  ■ Bất kỳ thay đổi nào về số ghế do xe gặp sự cố;

  ■ Hãng xe thay đổi điểm khởi hành vì bất cứ lý do nào;

  ■ Hãng xe sắp xếp một xe trung chuyển đón khách tại điểm khởi hành và hành khách sẽ lên một xe chính tại một nơi khác;

  ■ Việc đặt chỗ do đại lý thực hiện không chính xác, hành khách vui lòng trực tiếp liên hệ với đại lý;

  ■ Hãng xe không cung cấp tiện nghi như được đề cập trong lúc đặt chỗ;

  ■ Thay đổi loại xe do hãng xe thực hiện vì bất cứ lý do nào;

  ■ Loại xe do hãng xe dùng để trung chuyển hành khách;

  6. Quyền và nghĩa vụ của hãng xe:

  Nhằm bảo vệ quyền lợi hãng xe, Ban quản lý Vandonxanh.com cung cấp cho các hãng xe những thông tin quan trọng cần biết trước khi Vandonxanh.com tiến hành bán vé của hãng xe.

  Được biết những thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà hãng xe cung cấp cho khách hàng khi có sự đồng ý của ban quản lý Vandonxanh.com

  Hãng xe phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ được đăng tải trên Vandonxanh.com. Trong mọi trường hợp, hãng xe phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng liên quan tới chất lượng của dịch vụ cung cấp.

  Hãng xe bắt buộc phải có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ của mình đã được đăng lên trên Vandonxanh.com khi khách hàng đã đặt mua trực tuyến. Trong trường hợp hãng xe không cung cấp dịch vụ hoặc không cung cấp dịch vụ được như nội dung đăng tin cho khách hàng mà không kịp thời thông báo lý do cho Ban quản lý Vandonxanh.com thì Ban quản lý Vandonxanh.com có trách nhiệm liên hệ với hãng xe để giải quyết đồng thời yêu cầu hãng xe bồi thường cho khách hàng và Vandonxanh.com những thiệt hại do hãng xe gây ra.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  7. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng: 

   

  Việc đặt hợp đồng được xem là đã xác nhận nếu trang xác nhận được hiển thị cho hành khách, ngay cả khi hành khách không nhận được tin nhắn SMS hoặc Email vì bất cứ lý do nào

  Nếu không nhận được tin nhắn SMS/Email xác nhận hoặc hủy hợp đồng vì bất cứ lý do nào, hành khách có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ gửi lại. Thông tin gửi qua SMS / Email có thể không được gửi hoặc đến chậm vì nhiều lý do nằm ngoài kiểm soát của Vandonxanh.com

  Hành khách phải khách phải ra trước 30p (đối với ngày lễ tết cần ra trước 60p) trước giờ khởi hành dự kiến, hoặc sớm hơn tùy theo quy định của hãng xe

  Thời gian đến và khởi hành ghi trên vé chỉ là thời gian dự kiến, nghĩa là sẽ có thể xảy ra trường hợp các chuyến xe bị trì hoãn. Vào ngày thực hiện chuyến đi hành khách nên liên hệ theo chi tiết liên hệ in trên vé để xác nhận địa điểm và thời gian khởi hành

  Tại thời điểm lên xe, hành khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau đây, nếu không hành khách có thể bị từ chối cho lên xe:

  ■ Tin nhắn SMS vé hoặc Email có thông tin về vé (hầu hết hãng xe đều chấp nhận hình thức này);

  ■ Một số hãng xe không chấp nhận các định dạng vé điện tử (thông tin chi tiết của các hãng xe này có trong phần đặt vé của Vandonxanh.com), hành khách vui lòng in thông tin vé ra giấy và mang theo;

  ■ Chứng minh nhân dân (hoặc các giấy tờ tùy thân có ảnh khác như hộ chiếu, giấy phép lái xe…)

  Khi đặt chỗ tại Vandonxanh.com, hành khách đã đồng ý cho phép Vandonxanh.com gọi điện, Email, gửi tin SMS hoặc gửi thông báo để cung cấp thông tin hoặc lấy thông tin liên quan đến việc đặt chỗ của hành khách;

  Trong trường hợp không có chỗ cho hành khách mặc dù hành khách đã được xác nhận chỗ, vì bất cứ lý do nào (lịch khởi hành xe thay đổi, hủy chuyến, sự kiện bất khả kháng, vấn đề vận hành, …), hành khách được quyền lựa chọn 1 trong các lựa chọn sau:

  ■ Vân Đồn Xanh sắp xếp vận chuyển hành khách trên chuyến xe gần nhất còn chỗ mà không thu thêm phí.

  ■ Hoàn lại tiền vé cho hành khách đối với chuyến xe hành khách bị từ chối vận chuyển.

  Khi hành khách đặt hợp đồng tại Vân Đồn Xanh, Vân Đồn Xanh sẽ cố gắng đáp ứng theo yêu cầu của hành khách. Tuy nhiên, Vân Đồn Xanh không đảm bảo chắc chắn bất cứ vị trí nào trên xe. Vân Đồn Xanh bảo lưu quyền sắp xếp lại vị trí chỗ trên xe của hành khách vì lý do vấn đề về vận hành, an ninh, an toàn, sức khỏe, hay theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

  Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định của Quy Chế Hoạt Động đang được đăng trên Vandonxanh.com để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

  Thông tin hỗ trợ hành khách: 

  Ban quản lý website Vandonxanh.com: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ ANH

  Địa chỉ: Văn phòng Vân Đồn Xanh – Khu 5 TT Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

  Điện thoại: 0964 240 240 hoặc 02033 991 991

  Email:  congtytuanh190@gmail.com

  8. Chính sách hủy, thay đổi hợp đồng:

  - Thay đổi hợp đồng: Quý khánh được đổi hợp đồng cách giờ xe chạy ít nhất 6 tiếng (đối với cá nhân và tập thể);

  - Hủy hợp đồng: Nếu quý khách hủy hợp đồng cách giờ xe chạy ít hơn 6 tiếng (đối với cá nhân và tập thể) thì KHÔNG được hoàn tiền;

  - Hợp đồng đặt trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi không áp dụng;

  - Đối với hợp đồng đặt trong dịp lễ, Tết hợp đồng đặt xe sẽ không được thay đổi và hủy;

  9. Chính sách hoàn tiền:

  Tiền thanh toán hợp đồng được hoàn lại trong các trường hợp hủy đủ điều kiện. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng khi thanh toán, các thông tin về TK khách hàng cung cấp đảm bảo chính xác. Vân Đồn Xanh không chịu bất kỳ hệ quả nào nếu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng không đúng. Số điện thoại hỗ trợ trực tiếp 02033 991 991

  Tất cả các khoản hoàn tiền được xử lý tự động khi huỷ hợp đồng. Ngân hàng của hành khách thông thường sẽ cần vài ngày làm việc để ghi có số tiền này vào tài khoản hay thẻ;

  Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được ghi có vào tài khoản của hành khách trong 10 ngày làm việc, hãy liên hệ 02033 991 991 cùng với các chi tiết của hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giúp ghi có vào tài khoản hay thẻ của hành khách số tiền được hoàn trả;

  Tiền sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hành khách không có mặt tại điểm khởi hành đúng giờ;

  Phí giao dịch hoặc phí giao hợp đồng sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách hàng tự yêu cầu hủy hợp đồng;

  Trong trường hợp hãng xe hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, Vân Đồn Xanh sẽ cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tùy thuộc vào các lựa chọn sẵn có. Trong trường hợp không có dịch vụ thay thế nào, Vân Đồn Xanh sẽ chỉ chịu trách nhiệm đối với hành khách đến mức hoàn trả lại số tiền mà hành khách đã thanh toán;

  Vân Đồn Xanh hiểu được rằng mỗi chuyến đi chúng tôi đều muốn mang đến một trải nghiệm khách hàng tuyệt với nhất. Nhưng vì một lý do nào đó Quý khách hàng không thể thực hiện được chuyến đi của mình, xin hãy liên hệ lại với Vân Đồn Xanh sớm nhất để chúng tôi có thể thực hiện lại chuyến đi mới cho quý khách. Xin cảm ơn!

  10. Chính sách bảo mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Việc thu thập dữ liệu trên website vandonxanh.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà vandonxanh.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vandonxanh.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho vandonxanh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Website www.vandonxanh.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  – Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

  – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và www.vandonxanh.com ;

  – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

  – Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  – Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vandonxanh.com.

  – Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: vandonxanh.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vandonxanh.com.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ ANH

  Địa chỉ: Khu 5 - TT Cái Rồng - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh

  Email: congtytuanh190@gmail.com

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  – Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website vandonxanh.com thực hiện việc này.

  – Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website vandonxanh.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, vandonxanh.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  – Thông tin cá nhân của thành viên trên website vandonxanh.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vandonxanh.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  – Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website vandonxanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của vandonxanh.com.

  – Ban quản trị website vandonxanh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website vandonxanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Quy định này không phải là một hợp đồng có hiệu lực pháp lý, nhưng chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực tuân theo quy định này để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn tham gia sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

  Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo thời gian hoặc tình hình thực tế. Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách này bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.

  11. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên sàn giao dịch 

  Khi thực hiện các giao dịch trên website bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

  Ban quản lý Vandonxanh.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Vandonxanh.com qua địa chỉ email: xekhachquoctuan@gmail.com hoặc Điện thoại: 1900636709. Vandonxanh.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia Vandonxanh.com. 

  Ban quản lý Vandonxanh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  12. Giao dịch không thành công:

  Một giao dịch thanh toán online có thể không được thực hiện thành công vì nhiều lý do, và tài khoản hay thẻ của hành khách có thể bị ghi nợ mà không có một vé tương ứng được tạo ra. Nếu số tiền bị khấu trừ từ tài khoản hay thẻ của bạn, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vân Đồn Xanh hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử để tái xác nhận giao dịch không thành công trước khi tiến hành một giao dịch hay đặt chỗ mới.

  Những giao dịch trong trường hợp này được hoàn trả lại cho khách hàng theo chính sách hoàn tiền quy định trong Quy Chế của Vandonxanh.com

  13. Cơ chế giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Tranh chấp về vé điện tử giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách.

  Nếu có tranh chấp xảy ra trong việc xác nhận vé điện tử giữa khách hàng và Công ty để nhận dịch vụ, Vandonxanh.com sẽ cử đại điện tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp này. Bằng cách cung cấp những thông tin, chứng từ hoặc các tài liệu được lưu trữ có liên quan về việc khách hàng có hay không việc mua vé xe thông qua website Vandonxanh.com để giải quyết tranh chấp.

  Các bên phải thực hiện đúng trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình giải quyết tranh chấp. Nếu có thiệt hại xảy ra, các bên sẽ thỏa thuận cùng nhau trên tinh thần hợp tác để tìm ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất. Nếu không đi đến được một sự thống nhất chung về ý chí trong quá trình giải quyết tranh chấp, thì sẽ đưa vụ việc tranh chấp ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

  Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trên TRANG WEB Vandonxanh.com

  Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên Vandonxanh.com để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

  TRANG WEB Vandonxanh.com sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của khách hàng sử dụng dịch vụ trên TRANG WEB Vandonxanh.com. Nếu những nỗ lực đó thất bại, khách hàng phải đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của khách hàng đối với TRANG WEB Vandonxanh.com đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và tổng trách nhiệm của TRANG WEB Vandonxanh.com đối với mỗi khách hàng không vượt quá số tiền mà TRANG WEB Vandonxanh.com thu được từ khách hàng đó đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của khách hàng.

  * SGDTMDT : Website bán vé

  Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch:

  Trong quá trình mua vé xe khách trên website Vandonxanh.com, nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình đặt vé, xác nhận thông tin vé hoặc thanh toán. Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng của Vandonxanh.com để được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

  Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Vandonxanh.com qua địa chỉ email: vandonxanhlimousine@gmail.com hoặc Điện thoại: 02033 991 991. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia Vandonxanh.com.

  Các tranh chấp khác trong quá trình giao dịch

  Khi có bất kì tranh chấp nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch trên website Vandonxanh.com, Vandonxanh.com và các bên có liên quan như thương nhân cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán và khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cử đại diện tham gia vào quá trình giải quyết.

  14.  Điều khoản áp dụng:

  Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Vandonxanh.com giữa hãng xe và hành khách sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật

  Quy chế của Vandonxanh.com có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://Vandonxanh.com

  Nội dung văn bản này có thể được sửa đổi, bổ sung và thay thế theo thời gian nhằm đảm bảo mục đích và hoạt động của Vandonxanh.com. Các nội dung sửa đổi, thay thế sẽ có hiệu lực trong vòng 03 (ba) ngày từ ngày thông báo. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các nội dung sửa đổi, bổ sung và thay thế được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các khách hàng đã chấp nhận. 

   

  --------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ ANH

  Website: vandonxanh.com

  Email: congtytuanh190@gmail.com

  Mua vé trực tuyến tại vandonxanh.com

  Chăm sóc khách hàng - phản ánh chất lượng dịch vụ

  Hotline: 02033 991 991

   

  Rating:
  0 rates / 0 scores
  Nguồn:

  Bình luận trên Website

  Confirm

  Bình luận trên facebook.com