• Vân Đồn Xanh l Xe đưa đón tận nơi Hà Nội - Quảng Ninh

   Tue, 19 Sep 2023 16:12:15 GMT

   Cuộc sống hiện đại và thời gian là vàng bạc nên nhu cầu tìm kiếm xe đưa đón tận nơi Hà Nội - Quảng Ninh cũng tăng cao. Thay vì phải di chuyển từ nhà ra bến xe, chờ đợi mua vé mất nhiều thời gian và công sức thì giờ đây, Vân Đồn Xanh chính thức cung cấp dịch vụ xe limousine đưa đón tận nơi đối với tuyến Hà Nội - Quảng Ninh. click để xem thêm

   I. Vân Đồn Xanh: Xe Limousine chuyên tuyến Hà Nội - Quảng Ninh

   Cung đường dài khoảng 200km, lợi thế có đường cao tốc nên việc đi lại giữa Hà Nội - Quảng Ninh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, với dòng xe limousine 9 chỗ nhà Vân Đồn Xanh ưu điểm di chuyển nhanh đường cao tốc, đón đúng nơi trả đúng chỗ, không bắt khách dọc đường đã được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn và trở thành khách hàng thân quen. Cùng tìm hiểu cụ thể về xe nhà Vân Đồn Xanh cũng như lộ trình di chuyển chi tiết nhé: 

   1. Lộ trình di chuyển của xe Vân Đồn Xanh

   Hà Nội ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Nút giao Cổ Linh ⇔ Quốc lộ 5B ⇔ Cao tốc Hà Nội Hải Phòng ⇔ Cao tốc Hạ Long ⇔ Cẩm Đông ⇔ Cửa Ông ⇔ TP Cẩm Phả ⇔ Vân Đồn, Cái Rồng, Ao Tiên.

   Tần suất: 1h / chuyến.

   Giờ xuất phát:

   • Từ Hà Nội đi: 5h00 sáng - 22h00 tối

   • Từ Quảng Ninh đi: 2h00 sáng - 19h00 tối

   Đặc biệt đối với điểm xuất phát từ Hà Nội, Vân Đồn Xanh có sẵn hệ thống xe trung chuyển để đưa đón tận nơi những khách hàng trong khu vực trung tâm thành phố. Đặt xe Vân Đồn Xanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc đúng giờ và đưa đón tận nơi Hà Nội - Quảng Ninh nhé. 

   Xe Vân Đồn Xanh

   1. Tiện ích trên xe

   Đối với dòng xe limousine đời mới của Vân Đồn Xanh, tất cả đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như: ghế ngồi bọc da cao cấp, hệ thống điều hoà mát lạnh, tivi màn hình rộng, wifi tốc độ cao… Nhìn chung, tất cả các xe limousine ở đây đều nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ phía khách hàng. Họ hài lòng với chất lượng dịch vụ của dòng xe này. Một số khách hàng còn cho rằng, limousine Vân Đồn Xanh hiện đang là lựa chọn tốt nhất để di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh. 

   Xe Vân Đồn Xanh

   II. Vân Đồn Xanh: Hệ thống xe trung chuyển đưa đón tận nơi tuyến Hà Nội - Quảng Ninh

   Xe trung chuyển là loại xe dùng riêng cho nhiệm vụ đón trả khách tới bến hoặc các điểm dừng cụ thể trên tuyến cố định của nhà xe. Và theo quy định hiện hành, xe trung chuyển là loại xe ô tô chở người không được vượt quá 16 chỗ. 

   Hiện nay, Vân Đồn Xanh đã áp dụng hệ thống xe trung chuyển và trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về xe đưa đón tận nơi Hà Nội - Quảng Ninh. Có rất nhiều khách hàng đã đặt vé rồi nhưng đi muộn hoặc vì một lý do nào đó mà đến trễ thì đều được giải quyết với dịch vụ xe trung chuyển này. 

   Vân Đồn Xanh thực hiện các chuyến xe trung chuyển hoàn toàn miễn phí với các điểm đón cố định thuộc khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Còn đối với đầu Quảng Ninh thì xe limousine sẽ đưa đón tận nơi không qua trung chuyển với các điểm trong lịch trình thuộc trung tâm thành phố. 

   Nếu trường hợp khách có nhu cầu trung chuyển ở các điểm ngoài khu vực quy định, có thể liên hệ trực tiếp để Vân Đồn Xanh bố trí xe và báo giá chi tiết. 

   Xe Vân Đồn Xanh

   Như vậy, dòng xe limousine đưa đón tận nơi Hà Nội - Quảng Ninh nhà Vân Đồn Xanh chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn tìm kiếm những chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình Hà Nội ⇔ Quảng Ninh của mình nhé.

   Để đặt chỗ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 1900 2640. Vân Đồn Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách. 

   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn:

   Bình luận trên Website

   Confirm

   Bình luận trên facebook.com

  • Tin liên quan
   • Không có dữ liệu phù hợp.
   Quảng cáo
   Quảng cáo