• Xe Vân Đồn Xanh Hà Nội - Quảng Ninh

   Thu, 07 Sep 2023 16:13:02 GMT

   Chuyên tuyến Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn, xe Vân Đồn Xanh luôn thuộc top đầu trong danh sách lựa chọn di chuyển của khách hàng. Hoạt động với dòng xe limousine 9 chỗ, nội thất cao cấp, dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, xe Vân Đồn Xanh Hà Nội - Quảng Ninh luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của hành khách khi có nhu cầu di chuyển. click để xem thêm

   Chuyên tuyến Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn, xe Vân Đồn Xanh luôn thuộc top đầu trong danh sách lựa chọn di chuyển của khách hàng. Hoạt động với dòng xe limousine 9 chỗ, nội thất cao cấp, dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, xe Vân Đồn Xanh Hà Nội - Quảng Ninh luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của hành khách khi có nhu cầu di chuyển.


   Xe Vân Đồn Xanh

   1. Lộ trình di chuyển của xe Vân Đồn Xanh Hà Nội - Quảng Ninh

   Hà Nội ⇔ Các VP của Vân Đồn Xanh tại Hà Nội ⇔ Quốc lộ 1A ⇔ Nút giao Cổ Linh ⇔ Quốc lộ 5B ⇔ Cao tốc Hà Nội Hải Phòng ⇔ Cao tốc Hạ Long ⇔ Cẩm Đông ⇔ Cửa Ông ⇔ TP Cẩm Phả ⇔ Vân Đồn, Cái Rồng, Ao Tiên.

   Xe Vân Đồn Xanh

   1. Các điểm đón trả của xe Vân Đồn Xanh Hà Nội - Quảng Ninh

   Vân Đồn Xanh hiện có thêm hệ thống trung chuyển miễn phí tận nơi tại:

   • Trung tâm thành phố Hà Nội

   • Trung tâm thành phố Hạ Long

   • Trung tâm thành phố Cẩm Phả

   Xe Vân Đồn Xanh

   1. Tại sao nên lựa chọn xe Vân Đồn Xanh?

   Tuyến Hà Nội - Quảng Ninh với cung đường khoảng 200km nên dòng xe limousine được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa. Xuất hiện trên thị trường với hệ thống dàn xe limousine đời mới, chất lượng cao và giá cả phải chăng nên Vân Đồn Xanh là cái tên rất được ưa chuộng. Cùng điểm qua một số những ưu điểm nổi bật nhé:

   • Di chuyển nhanh, chạy cao tốc, ít xóc nảy nên rất phù hợp với những người hay bị say xe, không cảm thấy bị mệt mỏi.

   • Diện tích ghế ngồi rộng rãi, có thể ngả đến 45 độ để bạn dễ dàng nằm nghỉ ngơi thư giãn. Đồng thời hệ thống massage của ghế với bảng điều khiển được tích hợp ngay ở vị trí tay vịn để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ phù hợp, nghỉ ngơi thoải mái trên suốt cung đường. 

   • Rèm cửa đời mới có khả năng cản sáng, đặc biệt vào những ngày trời nắng gắt.

   • Trên xe có trang bị đầy đủ hệ thống bao gồm tivi, tai nghe, bộ cổng sạc đa dạng, wifi… để hành khách có thể giải trí ngay tại chỗ mà không lo gián đoạn.

   Xe Vân Đồn Xanh

   Hiện tại Vân Đồn Xanh đang triển khai hình thức đặt vé online thông qua website. Còn nếu bạn không quá rành công nghệ thì có thể gọi điện trực tiếp đến hotline để giữ chỗ: 1900 2640. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức lưu ý vì dòng xe limousine 9 chỗ này thường hết chỗ nhanh, bạn cũng nên chủ động lịch trình và đặt giữ chỗ sớm trước 2-3 ngày nhé, đặc biệt vào các ngày cuối tuần hoặc lễ tết. 


   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn:

   Bình luận trên Website

   Confirm

   Bình luận trên facebook.com

  • Tin liên quan
   • Không có dữ liệu phù hợp.
   TAGS
   Quảng cáo
   Quảng cáo